รู้จักกรุงไทยไล้ท์ติ้ง
ในปี พ.ศ. 2536 กรุงไทยไล้ท์ติ้งเปิดตัวอย่างเป็นทางการในฐานะของผู้ผลิต และนำเข้าแชนเดอร์เลียร์คริสตัล คุณภาพชั้นเลิศ จากวันนั้นจนถึงวันนี้ เนื่องจากปรัชญาของเราคือ “การพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง” เราจึงไม่เคยหยุดค้นหางานโคมไฟชิ้นสวยจากทั่วโลก และไม่เพียงแต่เชี่ยวชาญในการเลือกเฟ้นสินค้าชิ้นที่ดีที่สุด มาส่งให้ถึงมือคุณเท่านั้น แต่เรายังมีบริการการดูแลอย่างครบวงจร ตั้งแต่การดีไซน์ การให้คำปรึกษา ด้านการคัดสรรวัสดุ ตลอดจนการออกแบบโคมไฟให้เหมาะสมกับลักษณะการใช้งานและพื้นที่ติดตั้ง การผลิตตามความต้องการของลูกค้า การติดตั้งชิ้นงาน และเรายังมีบริการหลังการขาย เพื่อช่วยคุณดูแล รักษาผลิตภัณฑ์อีกด้วย “เราจะไม่ยอมหยุดค้นหา จนกว่าความพอใจของคุณจะได้รับการเติมเต็ม”

ปณิธาณขององค์กร
“ผู้ผลิตโคมไฟชั้นนำที่หนึ่งในดวงใจของลูกค้า” คือเป้าหมายที่เรากำลังมุ่งไป เราทุ่มเทประสบการณ์ทั้งหมด ที่สั่งสมมาเกือบสองทศวรรษเพื่อรังสรรค์ศิลปะแห่งแชนเดอร์เลียร์ที่ดึงดูดทุกสายตา การนำความเชี่ยวชาญ แห่งหัตถศิลป์ มาบรรจบกับจินตนาการอันไร้ขอบเขตของคุณ ในราคาที่น่าพอใจ คือสิ่งที่เรายึดถือมาโดยตลอด

ประเภทของธุรกิจ
กรุงไทยไล้ท์ติ้งคือผู้ผลิตโคมไฟคริสตัล เมดทูออเดอร์ ที่ให้บริการอย่างครบวงจร เราพิถีพิถันเลือกสรรคริสตัล คุณภาพดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อนำมาบรรจงเรียงร้อยเป็นแชนเดอร์เลียร์คริสตัล ที่หรูหราสง่างาม นอกจากนั้นเรายังเป็นผู้นำเข้าโคมไฟสวยงาม เพื่อการตกแต่งจากผู้ผลิตชั้นนำทั่วโลก อย่างเช่น แชนเดอร์เลียร์ดีไซน์ดั้งเดิม โคมไฟทองเหลือง โคมไฟสไตล์ร่วมสมัยไปจนถึงล้ำสมัย เป็นต้น

สินค้าหลัก
สินค้าหลักของกรุงไทยไล้ท์ติ้งคือโคมไฟสวยงามเพื่อการตกแต่ง
ซึ่งสามารถแบ่งออกได้เป็น 4 กลุ่ม ดังต่อไปนี้

1. โคมไฟคริสตัล เมดทูออเดอร์ (Customized Crystal Chandelier)
2. แชนเดอร์เลียร์คริสตัล (Crystal Chandelier; Finishing Goods)
3. โคมไฟสไตล์คลาสสิค (Classical Designed Lighting Products)
4. โคมไฟสไตล์โมเดิร์น (Modern Designed Lighting Products
)

 
     
 
 
 
 
         Copyright © 2012 KrungthaiLighting.Com . All rights reserved.